Top 6 lớp học vẽ cho bé quận Tân Bình chất lượng

Bạn đang tìm chọn một lớp học vẽ cho bé quận Tân Bình nhưng chưa có nhiều thông tin? Cùng Topkid xem ngay danh sách 6 lớp dạy vẽ cho bé được xem là những bậc thầy trong việc giúp con khai phá tiềm năng, kết nối với thế giới nghệ thuật.

Topkid Art – lớp học vẽ cho bé quận Tân Bình miễn phí đánh giá năng lực

Ưu điểm

 • Giáo viên giàu kinh nghiệm và yêu thương trẻ em
 • Phương pháp giảng dạy đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ của con trẻ.
 • Đa dạng hình thức, nội dung bài giảng được thay đổi liên tục: vẽ tranh tô màu, trang trí heo đất, vẽ tranh sỏi, vẽ áo thun, vẽ túi xách,…
 • Đa dạng cấp độ, lộ trình được cá nhân hóa với năng lực từng bé
 • Cơ sở vật chất hiện đại, không gian của lớp học vẽ cho bé quận Tân Bình của Topkids thoáng mát, sạch sẽ và an toàn..

Chương trình và cam kết

 • Chương trình giảng dạy tại Topkid Art được xây dựng một cách tỉ mỉ, gồm 4 bậc (mầm non, tiểu học, THCS, THPT), mỗi bậc gồm 4 cấp độ với mục tiêu rõ ràng
 • Đảm bảo những nền tảng cơ bản và phát triển dần đến những kỹ thuật nâng cao, từ vẽ tranh phong cảnh, đề tài cuộc sống, chân dung, trang trí nghệ thuật, đến vẽ Trái Đất, lều trại,…
 • Lớp học lớp học vẽ cho bé ở tân bình Topkid cam kết cung cấp cho học viên trẻ những kiến thức và kỹ năng vẽ chuyên nghiệp, phát triển năng khiếu thẩm mỹ và biểu đạt cảm xúc qua nghệ thuật
lop-hoc-ve-cho-be-quan-tan-binh
(Một vài tác phẩm của các bé tham gia workshop vẽ tranh tại Topkid Art)

Topkid Art cũng tổ chức các buổi worksop học thử định kỳ thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Đến với lớp học vẽ cho bé quận Tân Bình của Topkid Art, con sẽ được test năng lực miễn phí và mang tác phẩm về nhà. Ba mẹ có thể tham khảo và đăng ký cho con TẠI ĐÂY

Vị trí và tiện ích của lớp học vẽ cho bé quận Tân Bình  – Topkid Art

Nằm đường Nguyễn Hồng Đào, vị trí thuận tiện tại quận Tân Bình, Topkid Art là một nơi dễ dàng tiếp cận cho các gia đình tại Tân Bình và các quận lân cận như Tân Phú, quận 10, quận 3, quận Bình Tân,…

 • Có máy lạnh, nước uống cho trẻ
 • Đầy đủ dụng cụ học tập
 • Có wifi miễn phí và không gian ngồi chờ và nơi đậu xe cho ba mẹ

Lớp học vẽ cho bé quận Tân Bình – Topkid Art không chỉ là nơi học vẽ, mà còn là một cơ hội thú vị để trẻ khám phá và phát triển tài năng nghệ thuật. Bạn có thể tin tưởng rằng con em mình sẽ tìm thấy sự phấn khích và thú vị tại đây.

Ngoài lớp dạy vẽ cho bé của Topkid Art, ba mẹ cũng có thể tham khảo các lớp học khác như:

Kids Art & Music Saigon

Đây là trung tâm âm nhạc và nghệ thuật dành riêng cho trẻ em. Lớp vẽ tại đây sẽ giúp bé phát triển tài năng, sáng tạo và tư duy nghệ thuật. Trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp giảng dạy khoa học với hệ thống nhiều chi nhánh, trong đó có 2 lớp học vẽ cho bé quận Tân Bình.

lop-hoc-ve-cho-be-quan-tan-binh
(Một buổi học vẽ của các bé tại Kids Art & Music Saigon)

Chương trình giảng dạy tại Kids Art & Music Saigon được thiết kế một cách tỉ mỉ và đa dạng, bao gồm nhiều kỹ thuật vẽ và thể loại nghệ thuật. Điều này cho phép học viên khám phá nhiều phong cách và phát triển sự đa dạng trong sáng tạo nghệ thuật của họ.

Zest Art

Đây là trung tâm dạy vẽ chuyên nghiệp cho mọi lứa tuổi. Lớp vẽ cho bé tại đây sẽ giúp bé học được các kỹ năng vẽ cơ bản đến nâng cao. Các phương pháp tô màu, cách sử dụng các loại nguyên liệu khác nhau cũng được đưa vào giáo trình để thể hiện cá tính qua từng bức tranh.

lop-hoc-ve-cho-be-quan-tan-binh
(Không gian của một lớp vẽ tại Zest Art)

Nhiều phụ huynh đánh giá rằng trung tâm có không gian khá thoáng mát và sạch sẽ. Tuy nhiên hạn chế là 2 cơ sở của Zest Art đều không có lớp học vẽ cho bé quận Tân Bình.

Wow Art

Đây là trung tâm vẽ sáng tạo cho trẻ em. Lớp vẽ cho bé tại đây sẽ giúp bé khám phá thế giới xung quanh qua nghệ thuật, rèn luyện óc quan sát, trí nhớ và khả năng biểu đạt.

lop-hoc-ve-cho-be-quan-tan-binh
(Các bé tại lớp học vẽ Wow Art cùng thành quả)

Trung tâm có các chương trình học phong phú, hấp dẫn và phù hợp với từng độ tuổi của bé. Các buổi workshop, triển lãm và thi đấu vẽ cũng được tổ chức thường xuyên tại lớp học vẽ cho bé quận Tân Bình và một vài chi nhánh tại các quận khác.

Global Art & Creative Việt Nam

Đây là trung tâm dạy vẽ quốc tế cho trẻ em. Lớp vẽ cho bé tại đây sẽ giúp bé học được các phương pháp vẽ hiện đại, cập nhật xu hướng nghệ thuật thế giới và nâng cao khả năng sáng tạo. Tuy nhiên giá học phí sẽ khá cao vì chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

lop-hoc-ve-cho-be-quan-tan-binh
(Hình ảnh lớp học vẽ tại Global Art)

Global Art & Creative Việt Nam hiện có 1 chi nhánh tại quận Tân Bình và các chi nhánh tại các quận khác của TP.HCM và các thành phố lớn khác.

Mỹ Thuật Sài Gòn

Đây là trung tâm dạy vẽ lâu đời và uy tín ở TP.HCM. Lớp vẽ cho bé tại đây sẽ giúp bé học được các kỹ thuật vẽ truyền thống, cách biểu diễn cảm xúc qua nghệ thuật và cách trân trọng những giá trị văn hóa Việt Nam.Trung tâm có các giáo viên là những họa sĩ nổi tiếng, giàu kinh nghiệm và yêu thương trẻ em.

Trải nghiệm miễn phi lớp học vẽ cho bé quận Tân Bình

Trên đây là một số thông tin về lớp dạy vẽ cho bé quận Tân Bình của Topkid và các lớp học khác tương tự được chúng tôi tổng hợp cho ba mẹ tham khảo. Nếu con bạn đam mê một loại nghệ thuật cụ thể, bạn nên chọn một trung tâm chuyên sâu trong lĩnh vực đó. Ngược lại, nếu con bạn muốn thử nghiệm nhiều kỹ thuật, trung tâm với chương trình đa dạng sẽ phù hợp hơn.

Để đảm bảo rằng trung tâm vẽ thực sự phù hợp với con em mình, bạn nên tận dụng cơ hội thử nghiệm lớp học vẽ cho bé quận Tân Bình miễn phí tại Topkid Art.

Đăng ký trải nghiệm MIỄN PHÍ

Kết thúc buổi workshop tại trung tâm dạy vẽ quận Tân Bình của Topkid, con sẽ được mang tác phẩm của mình về nhà. Giáo viên của chúng tôi sẽ cung cấp phiếu đáng giá năng lực và đề xuất cấp độ phù hợp để con bắt đầu học vẽ.

lop-hoc-ve-cho-be-quan-tan-binh
(Các bé và thành quả tại lớp vẽ dịp Tết Trung thu tại Topkid Art)

Đặt lịch thử nghiệm lớp học miễn phí tại Topkid Art để thấy rõ lựa chọn này có phù hợp với con em mình hay không. Hãy bắt đầu hành trình nghệ thuật của con bạn ngay hôm nay và tạo cơ hội cho trẻ tự do thể hiện bản thân và phát triển tài năng đặc biệt của mình.