VMIT ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

SINH TRẮC VÂN TAY

PHÁT HIỆN NĂNG KIẾU – KÍCH HOẠT TÀI NĂNG

stvt


Lợi ích của
Sinh trắc vân tay


Quy trình Thực Hiện


Cảm nhận
Khách hàng


Liên hệ tư vấn

Sinh trắc dấu vân tay là gì?

      Sinh trắc dấu vân tay có tên tiếng anh là Dermatoglyphics. Là phương pháp khoa học khám phá tiềm năng của mỗi cá nhân con người dựa trên nền tảng những ngành khoa học về gen, phôi thai học, sinh trắc học vân tay, khoa học thần kinh và tâm lý học trẻ em.

Trên cơ sở phân tích mật độ dày đặc, độ dài – ngắn, các khúc quanh, hình dạng của vân tay… để đo các chỉ số TFRC và các năng lực tiềm năng tiềm ẩn của não bộ con người. Từ các chỉ số đánh giá khả năng hoạt động của trí não cũng như điểm mạnh, điểm yếu, tính cách, tố chất của một cá nhân con người.

KHI NÀO NÊN LÀM SINH TRẮC HỌC VÂN TAY CHO CON

—Pngtree—kids studying together 7056008

KHI CON TUỔI LÊN BA

Bạn gặp khó khăn trong giao tiếp với con (không hiếu tính cách của con, con quá bướng, hay hứa xuông, hay nói dổi, mè nheo, ăn vạ, rồi còn nhút nhát tự ti nữa ...)


—Pngtree—lovely kids in student uniform 7425497

KHI CON VÀO LỚP MỘT

Bạn muốn biết con có khả năng theo được môn năng khiếu nào (đàn, ca, múa, nhạc...) hay có thế học tốt môn học gì trên lớp (ngoại ngữ, văn, toán,...) để có hướng đầu tư chuyên sâu thay vì đầu tư dàn trải nghiệm


—Pngtree—cartoon illustration of kids reading 8849944

KHI CON SỐNG VỚI ĐAM MÊ

Thay vì việc dán nhãn con dựa trên mong muốn và đánh giá chủ quan của mình. Bố mẹ sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay đế có cơ sở khoa học chính xác và khách quan

—Pngtree—cartoon character design various of 7712012

NGHỀ GÌ PHÙ HỢP VỚI CON

Con có thể theo nghề nghiệp gì thì phù hợp nhất, liệu có nên cho con theo được nghề truyền thống của gia đình không hay như nào...

LỢI ÍT CỦA SINH TRẮC HỌC VÂN TAY

Dịch vụ phân tích dấu vân tay là dịch vụ phân tích điếm mạnh, điểm yếu, tính cách, tố chất, các chỉ số thông minh thông qua mẫu dấu vân tay. Ngành khoa học sinh trắc dấu vân tay dựa trên những thành tựu khoa học nghiên cứu về di truyền học, phôi học, sự cấu tạo của vân da tay và não bộ.

Phát hiện NĂNG KHIẾU và TỐ CHẤT của con

• Muốn có sự đầu tư học tập tốt nhất cho con thì bố mẹ cần phải hiểu con giỏi cái gì và chưa giỏi cái gì? Tránh việc đầu tư cho con đi học hàng loạt nhưng kết quả vẫn không như mong muốn.

• Sinh trắc vân tay đưa ra chỉ số như: chỉ số ATD (mức độ nhạy bén trong học tập), chỉ số TFRC (khả năng tiếp thu học tập bấm sinh), chỉ số cân bằng giữa 2 bán cầu não, 8 loại hình thông minh và các chỉ sổ EQ, IQ, AQ, CQ,... Từ đó phân tích giúp cho bố mẹ có cái nhìn khách quan nhất, khoa học nhất về năng lực học tập của con đế có hướng đâu tư chuyên sâu, giúp con phát huy tối đa thể mạnh của mình.

ĐỊNH HƯỚNG chọn trường, chọn nghề cho con

• Do biết được thế mạnh cùng những tiềm năng bấm sinh của con mà việc bố mẹ định hướng, lựa chọn trường học (trường công hay trường tư, trường Việt Nam hay trường Quốc tế), ngành học theo sờ trường và tính cách của con sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đồng thời vẫn phù hợp với mong muốn và sở thích của con.

• Căn cứ vào chủng vân tay và tính cách mà con sở hữu, Vmit sẽ đưa ra nhóm ngành nghề phù hợp nhất với con, giúp bổ mẹ định hướng nghề nghiệp cho con một cách phù hợp, mà không xảy ra tình trạng áp đặt, bắt buộc con đi theo "lộ trình" vạch sẳn dần đến những hậu quả tai hại.

Biết con phù hợp với phương pháp học tập nào

• Phương pháp học tập là một điều rất quan trọng đế giúp con có thể tiếp thu được kiến thức. Chỉ cần ba mẹ xác định được đúng phương pháp học tập cho chắc chắn chất lượng học tập của bé sẽ tăng lên nhanh chóng.

• Sinh trắc vân tay giúp ba mẹ biết được con mình là người học tập thông qua thị giác hay thông qua việc vận động nhờ chỉ số VAK (Chỉ số hẩp thụ việc học). Từ đó tìm ra phương pháp giúp con học tập tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Giúp bố mẹ TƯƠNG TÁC với con

• Bố mẹ thường xuyên gặp khó khăn trong việc tương tác với con? (Con ương bướng, nhút nhát, ăn vạ, mất tập trung, không tự giác,...) Bố mẹ đã thử qua rất nhiều cách đế "trị" con nhưng đều không có hiệu quả.

• Sinh trắc vân tay giúp cha mẹ hiểu về tính cách bấm sinh của con từ đó có cách giao tiếp và giáo dục con hiệu quả. Không cần các biện pháp tiêu cực mà con vẫn lắng nghe.

Biết được khả năng hấp thu kiến thức của con (Chỉ số TFRC)

• "Tại sao cùng đi học mà con nhà người ta giỏi thế còn con mình điếm số lại lẹt đẹt? Sao bảo mãi mà con vẫn nhớ trước quên sau?" Việc trẻ có học tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào khả năng hẩp thu việc học và trí nhớ bấm sinh của trẻ. Chứ không phải ba mẹ cứ cho con đi học thêm hay nhồi nhét kiến thức thật nhiều cho con thì con sẽ học giỏi ngay được.

• Trong sinh trắc vân tay khả năng này được đo bằng chỉ số TFRC. TFRC là tống số lượng đường vân trên 10 đầu ngón tay, đại diện cho mật độ tế bào thần kinh trên vỏ não. Nếu chỉ số TFRC của con cao thì ba mẹ nên làm gì? TFRC của con thấp thì ba mẹ phải có phương pháp ra sao? Và những chuyên gia tư vẩn của Vmit sẽ đưa ra cho cha mẹ những lời khuyên chính xác và phù hợp với từng bạn nhỏ.

Con phù hợp với lãnh đạo, quản lý hay nghiên cứu chuyên môn

• Thồng qua những chỉ số IQ, EQ (thông minh cảm xúc), AQ (thồng minh vượt khó), JQ (thông minh nghề nghiệp), BQ (thông minh kinh doanh), MQ (thông minh quản trị),... ba mẹ có thể xác định được khả năng của con trong công việc đến đâu đế có hướng lựa chọn nên đi về chuyên sâu hay làm công việc mang tính chất tổng quan, bao quát.

• Ví dụ: Trẻ có chỉ số MQ - Thông minh quản trị cao có khả năng tạo được sự đồng cảm, gần gũi và động lực làm việc của mọi người một cách khéo léo và thích hợp. Trẻ rất phù hợp làm ờ vị trí lãnh đạo liên quan đến các ngành quản trị như nhân lực, kinh doanh, tài chính,..

QUY TRÌNH SINH TRẮC HỌC VÂN TAY

Scan lấy dấu vân tay

VMIT tiến hành lấy vân tay trên 10 ngón tay của Qúy Khách thông qua máy Scan vân tay và hệ thống phần mềm của chúng tôi.

Tiến hành phân tích

Tiến hành phân tích trên hệ thống phân tích sinh trắc dấu vân tay tiên tiến độc quyền của VMIT. Bài phân tích sẽ hoàn thành trong vòng 7 ngày.

Phân tích báo cáo cho Khách hàng

Chuyên viên tư vấn VMIT sẽ phân tích, tư vấn bài báo cáo đến quý khách hàng, quý phụ huynh dựa trên kết quả phân tích (thời gian tư vấn khoảng từ 60- 90 phút).

vantay pic1

Bài báo cáo phân tích dấu vân tay của VMIT là một bài báo cáo khoa học chính xác nhấtvà mới nhất hiện nay. Bản báo cáo này không giống với bất kỳ phiên bản nào trước đây. Nội dung bài báo cáo của VMIT được thiết lập và nghiên cứu bởi một đội ngũ các nhà nghiên cứu hàng đầu tại các trung tâm nghiên cứu lớn ở Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia…

NỘI DUNG BÁO CÁO SINH TRẮC HỌC VÂN TAY

 • Cơ sớ khoa học của ngành sinh trắc vân tay;
 • Chiến lược cuộc đời, chiến lược học tập bạn nên gắn bó;
 • Phân tích điểm mạnh điểm yếu của từng cá nhân;
 • Phân tích 4 chỉ số thông minh cơ bản EQ, IQ, CQ, AQ;
 • Phong cách học tập bạn nên theo;
 • Năng khiếu từng môn học của bạn;
 • Tính cách thật sự của bên trong của bạn;
 • Bạn thiên về não trái hay não phái;
 • Phân tích sự vượt trội theo thuyết đa thông minh;
 • Cặp đôi hoàn háo trong tình yêu, hôn nhân trong đội nhóm làm việc;
 • Khả năng phán ứng của bạn là nhanh hay chậm;
 • Định hướng nghề nghiệp dựa trên tính cách & 8 loại hình thông minh.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

“Nhờ bài test đó mà lãnh đạo có thể hiểu nhân viên của mình nhiều hơn, cải thiện được mối quan hệ trong tương tác giao tiếp, và quan trọng là giúp chính bán thân người đó có ý thức đế khắc phục những mặt còn hạn chế từng ngày một cách đều đặn, hình thành thói quen tốt trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày, từ đó tạo niềm vui trong công việc, phấn khởi hơn mỗi khi đến công ty mà không hề có sự lo lắng hay áp lực nào cả.”

NTTH fb

Chị Nguyễn Thanh Hiền

Giám đốc công ty sinh hóa quốc tế Biochem

Mới trải nghiệm cho 2 vợ chồng xong, có đôi điều chia sẻ. Nghe chuyên viên lư vấn kết quả thấy rất thú vị vì quá chính xác. Ngoài chuyện phân tích đúng trên 90% tính cách bẩm sinh của mình thì nó còn nói lên cầ sở trường và sở đoản. Qua đó ta sẽ điều chỉnh điểm hạn chế, phát huy điểm mạnh. Kết quả sinh trắc phân tích rất nhiều chỉ số: tính cách, năng khiếu, loại hình thông minh vượt trội, cấc chỉ số thông minh, cảm xúc, sáng tạo, vượt khó…v.v.

DKL fb

Anh Dương Khắc Linh

Nhạc Sĩ

Tôi cảm thấy quá bất ngờ vì kết quả chính xác gần như 99,99% vẽ tính cách, khả năng, thiên hướng phát triển của bé, điều mà một người mẹ quan sát 10 năm mới nhận ra. Và cũng hối tiếc, nếu biết về Bài phân tích này sớm hơn, tôi có thể chăm sóc con tốt hơn, về mặt tâm lý và sức khoẻ..”

HNXM fb

Phụ Huynh Bé Hoàng Ngọc Xuân Mai

“Từ nay tôi có thể tự tin hơn và mạnh dạn hơn trên lĩnh vực là thế mạnh của minh, còn với những lĩnh vực tôi không giỏi thì tôi sẽ tìm phương pháp khắc phục, đế từ đó học tốt hơn và hiệu quả hơn, để có thể nói thắng với ba mẹ: “đây là năng khiếu của con, con sẽ thành công trên con đường này”. Tất cả điều đó thật tuyệt! Vì vậy cảm ơn VMIT nhiầu lẳm
 
NXTH fb

Nguyễn Xuân Thanh Hiền

Sinh Viên

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

MIỄN PHÍ Tư vấn cơ bản 4 ngón tính cách cho con tại văn phòng VMIT