Topkid eduall 8

Định hướng giáo dục TOPKID EDUALL

TOPKID EDUALL là Trung Tâm Đào Tạo về kỹ năng học tập, tư duy và kỹ năng sống dành cho học sinh ở Việt Nam. Trung tâm luôn áp dụng và cập nhật các phương pháp dạy và học tiên tiến trên toàn thế giới, được tổng hợp và điều chỉnh bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu và được điều chỉnh phù hợp với nền văn hóa và đặc thù của người Việt Nam.

Ngoài việc đào tạo kỹ năng học tập và tư duy, TOPKID EDUALL còn tập trung vào việc phát triển giá trị tâm hồn, xây dựng sức mạnh tinh thần và khích lệ niềm tin vào bản thân cho từng học sinh. Đội ngũ giáo viên tại TOPKID EDUALL không chỉ là người có tâm huyết và đam mê với nghề giáo, mà họ còn là những người truyền động lực học tập cho học sinh. TOPKID EDUALL mong muốn đóng góp một phần vào việc xây dựng và phát triển một thế hệ trẻ Việt Nam có Tài Đức vẹn toàn để thành công, hạnh phúc và phát triển tiềm năng của mình.

TOPKID EDUALL TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

  • Đồng hành và đào tạo trẻ phát triển toàn diện. Tạo sân chơi phát triển kỹ năng sống, học tập, tư duy cho trẻ phát triển toàn diện.
  • Kiến tạo cộng đồng Tâm An –Thân Khỏe – Trí Sáng và trao cơ hội để thành công

TẦM NHÌN​

  • Trở thành trung tâm dẫn đầu về đào tạo phương pháp học tập, tư duy và kỹ năng sống uy tín tại Việt Nam

GIÁ TRỊ CỐT LÕI​

  • Trung thực, Đổi mới, Sáng tạo, Uy tín, Chuyên nghiệp, Sẻ chia, Thấu hiểu và Yêu thương.
  • Đam mê – Khát vọng, Tự tin – Bản lĩnh, Ý chí – Nghị lực,
Cuộc thi robotics

SẢN PHẨM THUỘC THƯƠNG HIỆU TOPKID

logo TOPKID STEAM
logo Topkid Art
logo topkid Maths
logo TopKid eduall

THÔNG ĐIỆP TOPKID EDUALL

“ Khi sinh ra chúng ta không khác nhau là mấy, nhưng do sự học mà có sự khác biệt”

  • Chuyện gì xảy ra nếu một đứa trẻ Mê Games, mê điện thoại nhưng lười biếng trong học hành ?
  • Nếu các con cứ chìm đắm trên các nền tảng mạng xã hội với chiếc điện thoại thì hậu quả sẽ ra sao ? tương lai con sẽ thế nào ?

– Nếu chỉ cứ tập trung vào ĐIỂM 10 mà không dạy con các kỹ năng tự chăm sóc bản thân, không cho con tham gia vào các công việc gia đình để hình thành khả năng TỰ LẬP thì liệu có ổn không ?

– Tại sao nhiều người có đủ bằng cấp, trình độ mà cuộc đời vẫn khó khăn vất vả ?…

– Những trăn trở cho những đứa con trai yêu thương của tôi nói riêng và các học trò của tôi nói chung đã thúc giục tôi phải tìm ra những GIẢI PHÁP cho những vấn đề đang diễn ra.

– Sau nhiều năm nghiên cứu, học hỏi từ những người Thầy, những tổ chức giáo dục có những giải pháp Hiệu Quả trong nước và Quốc tế, Ngày 22/02/2020 tôi đã chính thức đăng ký thành lập công ty cô phần Giáo Dục EDUALL.

– Định hướng của TOPKID EDUALL là nơi đào tạo ra những “THIÊN TÀI THỰC THỤ” có đầy đủ 03 yếu tố:

 THÂN ( Thể chất và thần kinh )

 TÂM ( Tâm đức )

  TRÍ ( Trí tuệ )

  • THÂN có mạnh, TÂM có an –  thì TRÍ mới sáng

– 80% thời gian chúng tôi tập trung đồng hành để giúp các con thực hành MỖI NGÀY những bài tập thực tế, Mỗi bài tập sẽ được rèn luyện Liên tục trong 30 Ngày để hình thành thói quen và ứng dụng thành thạo trong đời sống các con như: Tập thể dục mỗi ngày, Thức dậy đúng giờ, học bài đúng giờ, đi ngủ đúng giờ, tham gia việc nhà cùng Cha Mẹ mỗi ngày, luyện tập các phương pháp học tập nhẹ nhàng, Mỗi ngày làm tối thiểu là một việc tốt cho những người xung quanh, môi trường …

– 20% thời gian còn lại chúng tôi dành cho việc hướng dẫn cho các con những Phẩm Chất, Tư Duy, kiến thức, Năng Lực nền tảng để các con từng bước trưởng thành.

– Bằng tất cả sự ĐAM MÊ, TẬN TÂM VÀ YÊU THƯƠNG, nhiều năm qua chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn đứa trẻ biết kiểm soát thời gian, học những điều cần học, Biết Hiếu Thảo, Trung Thực, Tự Lập, Tự Tin, Tự Học, tư duy, sáng tạo.

“Con người làm nên tất cả, giáo dục thì thay đổi con người”

– Trân Trọng biết ơn những người Anh em đã nỗ lực cùng nhau tại EDUALL trong nhiều năm qua và trong hành trình thú vị phía trước.

– Có thách thức sẽ có phát triển, có ước mơ sẽ có động lực, khi mơ hãy mơ thật lớn, khi làm thì làm ĐỂ ĐỜI tuyệt đối không làm NỮA VỜI