Cuộc Thi Robotics: Chiến Sĩ Nhỏ Điện Biên Dâng Hoa Mừng Chiến Thắng

“Cuộc thi Robotic “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên dâng hoa mừng chiến thắng” – Thành công vang dội

Tiếng reo hò vang dội, những nụ cười rạng rỡ và những ánh mắt đầy niềm tự hào đã tô điểm cho ngày thứ 5 đặc biệt vừa qua tại Nhà Văn hóa Thiếu Nhi Quận Tân Bình, nơi diễn ra Cuộc thi Robotic “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên dâng hoa mừng chiến thắng” đầy sôi động.

Sự kiện được tổ chức bởi TOPKID EDUALL, phối hợp cùng Nhà Văn hóa Thiếu Nhi Quận Tân Bình, đã thu hút đông đảo sự tham gia của hơn 80 bạn nhỏ mò mò muốn trải nghiệm về giáo dục STEAM, đam mê Robotics và yêu thích khoa học kỹ thuật.

Cuộc thi Robotics tổ chức tại nhà văn hóa thiếu nhi Tân bình HCM
Cuộc thi Robotics tổ chức tại nhà văn hóa thiếu nhi Tân bình HCM

Cùng với mục tiêu cao cả, TOPKID EDUALL Tổ chức ra cuộc thi nhằm:

– Tạo sân chơi giao lưu, trao đổi kiến thức về ứng dụng vật lý, khoa học, sáng tạo và giải trí lành mạnh cho các bạn trẻ.
– Hội thi nhằm tạo sự đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các em thiếu nhi, đội viên trên địa bàn quận.
– Giúp các em thiếu nhi, đội viên nâng cao tính sáng tạo, khơi gợi lòng yêu thích khoa học kỹ thuật và tạo nên một sân chơi khoa học kỹ thuật phù hợp với lứa tuổi của các em.

Cuộc thi robotics
Mục tiêu của cuộc thi robotics

Những chiến binh nhí dũng cảm:

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội thi xuất sắc. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả là mỗi bạn nhỏ tham gia đều đã có được những trải nghiệm quý giá, những bài học bổ ích và niềm đam mê khoa học được khơi dậy.

Lời tri ân sâu sắc:

TOPKID EDUALL & Nhà Văn hóa Thiếu Nhi Quận Tân Bình xin gửi lời tri ân đến Ban Giám khảo, các bậc phụ huynh và đặc biệt là các bạn nhỏ đã nhiệt tình tham gia và góp phần tạo nên thành công cho Cuộc thi

Kết thúc sự kiện, TOPKID EDUALL mong muốn rằng Cuộc thi “”Chiến sĩ nhỏ Điện Biên”” sẽ là nguồn cảm hứng cho các em tiếp tục học tập, rèn luyện và theo đuổi niềm đam mê khoa học kỹ thuật, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Hãy cùng chung tay lan tỏa nguồn năng lượng mạnh mẽ này đến các thế hệ trẻ tương lai nhé !”

Cuộc thi robotics
Trao giải cho các bạn có thành tích trong cuộc thi

Khóa học giáo dục STEAM Robotics – AIOT tại TOPKID EDUALL

Tại TOPKID EDUALL, giáo dục STEAM được hướng đến: Hoạt động sáng tạo và ứng dụng, giúp trẻ có thể tự mình tạo ra các sản phẩm công nghệ và thủ công từ chính ý tưởng và kiến thức trẻ được học và những sản phẩm này cũng có thể ứng dụng vào đời sống của trẻ.VD: Sáng tạo Robot bút bụi, hệ thống mô hình nhà thông minh, Thùng rác tự phân loại rác,…Phát triển niềm đam mê và hứng thú với STEAM: TOPKID EDUALL tạo môi trường học tập vui vẻ, khơi gợi niềm đam mê và hứng thú với STEAM cho trẻ.

phương pháp giáo dục steam là gì
Khóa học giáo dục STEAM robotics AIOT

Lập trình Robotics ứng dụng tự động hóa và biết cách mà robot hoạt động, trẻ biết cách truyền dữ liệu để robot có thể hoạt động theo ý trẻ.
Phát triển kỹ năng lập trình, Trẻ được học các ngôn ngữ lập trình cơ bản như Scratch, Python, giúp trẻ có khả năng lập trình các ứng dụng, trò chơi và robot.
Tìm hiểu về AI và IoT: AOIT giúp trẻ hiểu về trí tuệ nhân tạo (AI) và internet vạn vật (IoT), những lĩnh vực công nghệ đang phát triển mạnh mẽ.
TOPKID định hướng phát triển trẻ thành những nhà sáng tạo công nghệ tương lai, là những đứa trẻ hàng đầu có thể vận dụng và sáng tạo với công nghệ mới

Với môi trường hiện đại được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất như mấy cắt lazer, máy in 3D, cánh cay robot, rover robot,.. thỏa sức cho trẻ có thể tham gia học tập và thực hành biến những kiến thức và ý tưởng của trẻ trở thành hiện thực.

Đăng ký học thử giáo dục STEAM lập trình robotics AIOT
Đăng ký học thử giáo dục STEAM lập trình robotics AIOT