Buổi Hoạt Động Dã Ngọai Tại Đầm Sen – Vẽ Sáng Tạo Cùng Thiên Nhiên TOPKID Art PICNIC

Vừa qua, TOPKID EDUALL đã tổ chức thành công buổi hoạt động giã ngoại cho các học sinh tại Đầm Sen, mang đến những trải nghiệm mới mẻ, thú vị và đầy ắp tiếng cười cho các bé.

Cùng nhau Khám phá chia sẻ điều hay tại buổi dã ngoại

Buổi Hoạt Động Dã Ngọai Tại Đầm Sen – Vẽ Sáng Tạo Cùng Thiên Nhiên TOPKID Art PICNIC diễn ra vào sáng Chủ nhật ngày 16/06/2024,TOPKID Art Picnic đưa các bé đến với không gian rộng lớn, thoáng mát tại công viên văn hóa Đầm Sen. Các bé được tự do khám phá khu vui chơi giải trí, hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp cùng các bạn tham gia các hoạt động vui chơi, tham quan các khu vực vui chơi tại Đầm Sen.

hoạt động dã ngoại topkid-art picnic
Cùng nhau Khám phá chia sẻ điều hay tại buổi dã ngoại

Vẽ tranh sáng tạo cùng thiên nhiên

Điểm nhấn của buổi giã ngoại chính là các trò chơi vận động và hoạt động vẽ tranh sáng tạo ngoài trời. Các bé được thỏa sức thử thách bản thân với những trò chơi vận động sôi nổi, rèn luyện kỹ năng vận động, tinh thần đồng đội và sự dũng cảm.

hoạt đông topkid-art picnic
Vẽ tranh sáng tạo cùng thiên nhiên

Bên cạnh đó, các bé còn được thỏa sức sáng tạo với những dụng cụ vẽ tranh, thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của mình về cảnh đẹp thiên nhiên và những điều thú vị mà bé được tham quan tại Đầm Sen. Những bức tranh đầy màu sắc chính là minh chứng cho khả năng sáng tạo phong phú và trí tưởng tượng bay bổng của các bé.

Kết nối yêu thương, vun đắp kỷ niệm

Buổi giã ngoại không chỉ là cơ hội để các bé vui chơi mà còn là dịp để các bé gắn kết tình bạn, rèn luyện các kỹ năng mềm, cởi mở tự tin hơn khi tiếp xúc với các bạn, chia sẻ niềm vui và học hỏi lẫn nhau. Các bé cùng nhau tham gia các trò chơi, giúp đỡ nhau vượt qua thử thách và tạo nên những kỷ niệm đẹp đẽ bên bạn bè và thầy cô..

hoạt động topkid-art picnic
Kết nối yêu thương, vun đắp kỷ niệm

TOPKID Eduall – Nơi phát triển trẻ toàn diện

Với mong muốn mang đến cho các bé những trải nghiệm giáo dục toàn diện, TOPKID EDUALL luôn nỗ lực tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích, lý thú. Buổi giã ngoại tại Đầm Sen là một minh chứng cho sự cam kết của TOPKID EDUALL trong việc tạo môi trường học tập vui vẻ, sáng tạo và phát triển toàn diện cho các bé.

da ngoai topkid art 1

Phụ huynh nói gì về buổi giã ngoại tại TOPKID

“Bé nhà tôi rất thích tham gia các hoạt động ngoài trời của TOPKID EDUALL. Bé được vui chơi, học hỏi và kết bạn mới. Cảm ơn thầy cô đã tổ chức một buổi giã ngoại thật ý nghĩa!” – Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Mai, phụ huynh học sinh lớp 3A.
“Con tôi rất sáng tạo và thích vẽ tranh. Nhờ tham gia hoạt động vẽ tranh ngoài trời, con càng có thêm cơ hội để thể hiện khả năng của mình.” – Chia sẻ của anh Trần Văn Minh, phụ huynh học sinh lớp 2B.